ANOVA AGRI BINH DUONG

Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương trờ thành công ty thành viên của Tập đoàn Anova Corp - Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm - từ năm 2018.

Anova Agri Bình Dương tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi và trồng trọt công nghệ cao, mang lại những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn và có khả năng truy suất nguồn gốc cho cộng đồng:

 • Trang trại bò sữa chất lượng cao đạt chuẩn VietGAP và Global G.A.P được đầu tư đồng bộ các thiết bị kỹ thuật công nghệ cao từ Châu Âu với quy trình chăn nuôi khép kín được quản lý và vận hành bằng phần mềm quản lý đàn tiên tiến từ khâu quản lý vận hành, chăm sóc, dinh dưỡng, sinh sản, thú y, vắt sữa, và cánh đồng nguyên liệu thức ăn thô xanh. Đàn bò sữa cao sản chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ các nước có nền bò sữa phát triển như Australia, New Zealand. Đặc biệt, đầu năm 2019 Công ty đầu tư phát triển đàn bò giống A2 thuẩn chủng nhập khẩu từ New Zealand. Đây được xem là giống bò sữa thuần chủng của thế giới, cho ra loại sữa A2, tốt hơn sữa A1 – loại phổ biến trên thị trường hiện nay, tạo 1 bước đột phá mạnh mẽ cho chất lượng sữa nguyên liệu của Trang trại.
 • Trang trại rau sạch được trồng theo công nghệ cao với nhiều giống rau được ưa chuộng làm phong phú nguồn dinh dưỡng, thực phẩm cho người tiêu dùng.
 • Khu sinh thái với vườn rau và hệ cây trồng nông nghiệp phong phú đa dạng là môi trường lý tưởng cho các em học sinh, các bạn trẻ có thể đến vui chơi, vận động, nghiên cứu học tập áp dụng những kiến thức nông nghiệp từ cơ bản đến tiên tiến, rèn luyện kỷ năng sống cần thiết cho thanh thiếu niên ngày nay, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
 • Nông trường sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao rộng lớn, đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối các hạng mục và hoạt động chặt chẽ, đồng bộ, xuyên suốt toàn khu tạo môi trường sinh thái ổn định và tối ưu hóa những sản phẩm, phụ phẩm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp của công ty.
Anova Agri Bình Dương tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong hoạt động chăn nuôi và trồng trọt của Global G.A.P và vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP nhằm đem đến những sản phẩm sạch, an toàn và có khả năng truy xuất nguồn gốc, cùng Tập đoàn Anova Corp góp phần nâng cao văn hóa tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.


 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

“Cung cấp những sản phẩm & dịch vụ an toàn, góp phần xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và đầy sức sống cho cộng đồng.”
Sứ mệnh

Sứ mệnh

“Trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp, cam kết CHẤT LƯỢNG ĐÚNG-GIÁ TRỊ ĐÚNG cho sản phẩm của Công ty. ”

Giá trị cốt lõi

HIỆU QUẢ - CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP

Lịch sử hình thành

31/01/2019
Đổi tên thành Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương
03/2018
Trở thành công ty thành viên của Tập đoàn Anova Corp
06/10/2016
Đổi tên thành Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Bình Dương 
22/05/2006
Sở KH&ĐT tỉnh Bình Dương trao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4603000237- cấp lần đầu tiên  cho Công ty Cổ phần Đường Bình Dương chính thức hoạt động theo hình thức công ty cổ phần
06/09/2004
Quyết định 2693/Bộ NN&PTNT-CB của Bộ NN&PTNT cho phép Công ty dừng sản xuất đường và thanh lý thiết bị,sắp xếp lại lao động,cơ cấu tài chính,tổ chức lại sản xuất kinh doanh để thực hiện chuyển đổi sở hữu và thực hiện thủ tục cổ phần hóa
1994

Đổi tên thành Công Ty Đường Bình Dương theo Quyết định số 1204/NN-TCCB/QĐ ngày 09/09/1994 của Bộ Nông Nghiệp & Công Nghiệp Thực Phẩm (nay là Bộ NN&PTNT)

Tuy nhiên, sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế xã hội của địa phương đã dẩn đến thiếu nguyên liệu mía cung cấp cho nhà máy để hoạt động đúng công suất thiết kế

1975
Sản xuất chính thức
1974
Sản xuất thử với 20.000 tấn mía ép
1968
Khánh thành nhà máy nhưng ngay sau đó ngưng hoạt động vì chiến tranh
1966
Khởi công xây lắp nhà máy

Ban lãnh đạo

Ông Nguyễn Thanh Trung

Ông Nguyễn Thanh Trung

Tổng giám đốc 
 • Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh  (MBA)  ở 2 trường Đại học American University of  Hawaii, bang Hawaii, Hoa Kỳ và Đại học Preston, bang Cheyenne Wyoming, Hoa Kỳ.
 • Công tác nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, quản lý vận hành khu công nghiệp và tòa nhà văn phòng/chung cư, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, truyền thông và truyền hình.    
 • Làm việc vai trò quản lý nhiều công ty, tập đoàn đa ngành.   
 • Ông gia nhập Công ty vào tháng 06/2009, hiện là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương


Ông LÊ NGỌC THẠCH

Ông LÊ NGỌC THẠCH

Giám đốc HCNS - Giám đốc Dự án
 • Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh  (MBA)  Trường Đại học Columbia Southern University, Hoa Kỳ   
 • Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong công tác quản lý tại các công ty trong nước và Công ty liên doanh thuộc lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu, và dịch vụ.     
 • Ông gia nhập Công ty từ năm 2010, hiện là Giám đốc Hành chính-Nhân sự và Giám đốc Dự án Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương
Ông PHÙNG QUÝ BÌNH

Ông PHÙNG QUÝ BÌNH

Giám đốc Trại bò sữa ứng dụng Công nghệ cao
 • Ông tốt nghiệp Kỹ sư chăn nuôi ở Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.   
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm ở vai trò quản lý điều hành các trang trại chăn nuôi bò sữa ứng dụng công nghệ cao, quy mô công nghiệp.    
 • Tham gia với vai trò chuyên gia đào tạo cho các chương trình huấn luyện đào tạo về chuyên môn thú y, dinh dưỡng, chăm sóc, sinh sản v.v… của ngành bò sữa.   
 • Ông gia nhập Công ty vào tháng 04/2022, hiện là Giám đốc Trại bò sữa ứng dụng công nghệ cao thuộc Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương.
Bà TRẦN THỊ XUÂN THUỶ

Bà TRẦN THỊ XUÂN THUỶ

Kế toán trưởng 


 • Bà tốt nghiệp cử nhân kinh tế và Kế toán trưởng tại Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.   
 • Kinh nghiệm kế toán trưởng ở Công ty trong nước và nước ngoài thuộc lĩnh vực sản xuất và xây dựng.   
 • Bà gia nhập Công ty vào tháng 11/2022, hiện là Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương

 

Bộ qui tắc ứng xử