ANOVA AGRI BINH DUONG

Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương trờ thành công ty thành viên của Tập đoàn Anova Corp - Tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm - từ năm 2018.

Anova Agri Bình Dương tập trung vào lĩnh vực nông nghiệp chăn nuôi và trồng trọt công nghệ cao, mang lại những sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn và có khả năng truy suất nguồn gốc cho cộng đồng:

 • Trang trại bò sữa chất lượng cao đạt chuẩn VietGAP và Global G.A.P được đầu tư đồng bộ các thiết bị kỹ thuật công nghệ cao từ Châu Âu với quy trình chăn nuôi khép kín được quản lý và vận hành bằng phần mềm quản lý đàn tiên tiến từ khâu quản lý vận hành, chăm sóc, dinh dưỡng, sinh sản, thú y, vắt sữa, và cánh đồng nguyên liệu thức ăn thô xanh. Đàn bò sữa cao sản chất lượng cao được nhập khẩu 100% từ các nước có nền bò sữa phát triển như Australia, New Zealand. Đặc biệt, đầu năm 2019 Công ty đầu tư phát triển đàn bò giống A2 thuẩn chủng nhập khẩu từ New Zealand. Đây được xem là giống bò sữa thuần chủng của thế giới, cho ra loại sữa A2, tốt hơn sữa A1 – loại phổ biến trên thị trường hiện nay, tạo 1 bước đột phá mạnh mẽ cho chất lượng sữa nguyên liệu của Trang trại.
 • Trang trại rau sạch được trồng theo công nghệ cao với nhiều giống rau được ưa chuộng làm phong phú nguồn dinh dưỡng, thực phẩm cho người tiêu dùng.
 • Khu sinh thái với vườn rau và hệ cây trồng nông nghiệp phong phú đa dạng là môi trường lý tưởng cho các em học sinh, các bạn trẻ có thể đến vui chơi, vận động, nghiên cứu học tập áp dụng những kiến thức nông nghiệp từ cơ bản đến tiên tiến, rèn luyện kỷ năng sống cần thiết cho thanh thiếu niên ngày nay, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.
 • Nông trường sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao rộng lớn, đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối các hạng mục và hoạt động chặt chẽ, đồng bộ, xuyên suốt toàn khu tạo môi trường sinh thái ổn định và tối ưu hóa những sản phẩm, phụ phẩm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp của công ty.
Anova Agri Bình Dương tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong hoạt động chăn nuôi và trồng trọt của Global G.A.P và vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP nhằm đem đến những sản phẩm sạch, an toàn và có khả năng truy xuất nguồn gốc, cùng Tập đoàn Anova Corp góp phần nâng cao văn hóa tiêu dùng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.


 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

“Cung cấp những sản phẩm & dịch vụ an toàn, góp phần xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh và đầy sức sống cho cộng đồng.”
Sứ mệnh

Sứ mệnh

“Trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong sản xuất nông nghiệp, cam kết CHẤT LƯỢNG ĐÚNG-GIÁ TRỊ ĐÚNG cho sản phẩm của Công ty. ”

Giá trị cốt lõi

HIỆU QUẢ - CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP

Lịch sử hình thành

31/01/2019
Đổi tên thành Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương
03/2018
Trở thành công ty thành viên của Tập đoàn Anova Corp
06/10/2016
Đổi tên thành Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Bình Dương 
22/05/2006
Sở KH&ĐT tỉnh Bình Dương trao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4603000237- cấp lần đầu tiên  cho Công ty Cổ phần Đường Bình Dương chính thức hoạt động theo hình thức công ty cổ phần
06/09/2004
Quyết định 2693/Bộ NN&PTNT-CB của Bộ NN&PTNT cho phép Công ty dừng sản xuất đường và thanh lý thiết bị,sắp xếp lại lao động,cơ cấu tài chính,tổ chức lại sản xuất kinh doanh để thực hiện chuyển đổi sở hữu và thực hiện thủ tục cổ phần hóa
1994

Đổi tên thành Công Ty Đường Bình Dương theo Quyết định số 1204/NN-TCCB/QĐ ngày 09/09/1994 của Bộ Nông Nghiệp & Công Nghiệp Thực Phẩm (nay là Bộ NN&PTNT)

Tuy nhiên, sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế xã hội của địa phương đã dẩn đến thiếu nguyên liệu mía cung cấp cho nhà máy để hoạt động đúng công suất thiết kế

1975
Sản xuất chính thức
1974
Sản xuất thử với 20.000 tấn mía ép
1968
Khánh thành nhà máy nhưng ngay sau đó ngưng hoạt động vì chiến tranh
1966
Khởi công xây lắp nhà máy

Ban lãnh đạo

Ông Nguyễn Thanh Trung

Ông Nguyễn Thanh Trung

Tổng giám đốc 
 • Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh  (MBA)  ở 2 trường Đại học American University of  Hawaii, bang Hawaii, Hoa Kỳ và Đại học Preston, bang Cheyenne Wyoming, Hoa Kỳ.
 • Công tác nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và truyền thông của các Công ty trong nước và các tập đoàn Đa quốc gia. Ông gia nhập Công ty vào tháng 06/2009, hiện là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương

Ông LÊ NGỌC THẠCH

Ông LÊ NGỌC THẠCH

Giám đốc HCNS - Giám đốc Dự án
 • Ông tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) Trường Columbia Southern University-USA.
 • Ông gia nhập và làm Giám đốc Bộ phận dự án Công ty Cổ phần đường Bình Dương từ năm 2010.
 • Với kinh nghiệm trên 20 năm trong công tác quản lý, từng làm cho các công ty trong nước và nước ngoài.

Ông ĐẶNG HOÀNG LONG

Ông ĐẶNG HOÀNG LONG

Giám đốc sản xuất nông nghiệp
 • Tốt nghiệp Trung cấp Quản lý kinh tế - Trường Trung học Công nghiệp thực phẩm. Nay là trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM. Niên khóa 1989 - 1991.
 • Tốt nghiệp lớp đào tạo Giám đốc doanh nghiệp nhà nước (khóa 4, niên khóa 1994-1997) thuộc trường Quản lý cán bộ nông nghiệp và phát triền nông thôn-Bộ NN&PTNT.
 • 15 năm trong lĩnh vực Tổ chức cán bộ - lao động tiền lương & Hành chính quản trị. 20 năm trong lĩnh vực Đầu tư thu mua nguyên liệu mía & tổ chức canh tác cây trồng lương thực, thực phẩm. 10 năm trong lĩnh vực sỹ quan tham mưu tác chiến.

Bà NGUYỄN THỊ THANH THÔNG

Bà NGUYỄN THỊ THANH THÔNG

Kế toán trưởng 


 • Bà tốt nghiệp Cử nhân Tài Chính – Ngân hàng Trường Đại học Dân Lập Văn Lang.
 • Công tác nhiều năm trong lĩnh vực kiểm toán, hiện là kế toán trưởng Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương.

Bộ qui tắc ứng xử