Trang trại bò sữa

Trại bò sữa ứng dụng công nghệ cao có quy mô hơn 1.500 con bò sữa cao sản. Đàn bò giống được đảm bảo dòng gen thuần chủng chất lượng cao từ con giống bố và mẹ, thích nghi tốt, sản lượng sữa khai thác cao, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền chăn nuôi bò sữa phát triển tiên tiến như Thái lan, Australia và New Zealand. 

Đầu năm 2019, Công ty đầu tư phát triển đàn bò giống A2 thuẩn chủng nhập khẩu từ New Zealand. Đây được xem là giống bò sữa thuần chủng của thế giới, cho ra loại sữa A2, tốt hơn sữa A1 - loại phổ biến trên thị trường hiện nay, tạo 1 bước đột phá mạnh mẽ cho chất lượng sữa nguyên liệu của Trang trại. Sau thời gian chăm sóc và hòa nhập, đàn bò giống A2 đã thích nghi tốt với khí hậu thổ nhưỡng của vùng Phú Giáo-Bình Dương. 

Trang trại được đầu tư đồng bộ các thiết bị kỹ thuật công nghệ cao từ Châu Âu với quy trình chăn nuôi khép kín được quản lý và vận hành bằng phần mềm quản lý đàn tiên tiến. Toàn bộ quy trình chăn nuôi, vắt sữa và bảo quản đều được vận hành theo tiêu chuẩn của Global G.A.P để sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, có hương vị thơm ngon tự nhiên, không chứa những chật độc hại và chất cấm. 

Với lợi thế là thành viên của Tập đoàn Anova Corp - một trong những Tập đoàn đầu ngành về chăm sóc sức khỏe vật nuôi và dinh dưỡng hiệu quả trong chăn nuôi, đàn bò của Trang trại được hưởng chế độ dinh dưỡng tốt nhất từ những sản phẩm phụ trợ chất lượng của các công ty thành viên trong Tập đoàn Anova Corp cung cấp: 

  • Thức ăn chăn nuôi cho bò từ Công ty Cổ phần Anova Feed; 
  • Các sản phẩm thuốc thú y bảo vệ sức khỏe và an toàn dịch bệnh cho bò từ Công ty Cổ phần Anova Pharma, Công ty Liên doanh Anova JV, và Công ty Liên doanh Bio Pharmachemie. 

Từ những kinh nghiệm lâu năm và kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến nhất hiện nay, Công ty Anova Agri Bình Dương cam kết đem đến nguồn dinh dưỡng từ sữa sạch, an toàn, và có khả năng truy xuất nguồn gốc cho người tiêu dùng.